Auto Invoice hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo 2023

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, thời gian qua, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tadu luôn chú trọng đến những hoạt động hướng về xã hội, vì cộng đồng, đặc biệt hoạt động là hiến máu nhân đạo.

Hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người được Hội Đại lý Thuế đề xuất, Ban lãnh đạo TADU đã động viên, khuyến khích toàn thể anh chị em nhân viên trong Công ty tích cực tham gia hiến máu nhân đạo để đóng góp cho ngân hàng máu.

Xem thêm các hoạt động khác của Tadu:

>>>Tadu Cloud chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13-10

>>>Tadu vui Trung Thu cùng Mái Ấm Tân Bình 2022

Auto Invoice hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo 2023
Auto Invoice cùng Đại lý Thuế Tấn Ngọc và Đại lý Thuế Người Trợ Lý (Atax)

Phần mềm Hóa đơn điện tử Auto Invoice được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ Tadu. Được thành lập từ 2015 với kinh nghiệm 06 năm phát triển sản phẩm và triển khai sản phẩm cho các khách hàng, Auto Invoice đã cung cấp giải pháp Hóa đơn điện tử và Hóa đơn xác thực cho gần 20.000 Doanh nghiệp lớn thuộc mọi ngành nghề Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ, Nhà hàng, Bệnh viện, Trường học, Logistic.

Auto Invoice hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo 2023
CEO Nguyễn Đức Dũng cùng anh/chị/em đội ngũ Auto Invoice

Hiến máu tình nguyện là một việc làm rất ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp và lòng nhân ái sâu sắc đối với cộng đồng. Song hành cùng với hoạt động kinh doanh, phong trào hiến máu tình nguyện chính là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực được Công ty TADU vô cùng hưởng ứng.

Xem thêm các hoạt động của Tadu Cloud:

>>> Tadu tham gia Triển lãm và Hội nghị Tech4Life 2022

Một số khoảnh khác vô cùng hạnh phúc của tập thể đội ngũ Auto Invoice và các đối tác trong hoạt động hiến máu nhân đạo diễn ra ngày 14/04/2023 vừa qua.

Hình ảnh Auto Invoice tham gia hiến máu nhân đạo đóng góp vào ngân hàng máu quốc gia

Để thể hiện tinh thần nhân ái, vì cộng đồng, hiểu được ý nghĩa nhân văn sâu sắc và lợi ích của việc hiến máu nhân đạo, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người dân đủ điều kiện hiến máu hãy cùng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo.

Mỗi cá nhân, tập thể hãy hăng hái hưởng ứng hiến máu tình nguyện để cứu người bệnh, với nghĩa cử cao đẹp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

Đội ngũ Auto Invoice thực hiện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *