Thư chúc Tết Quý Mão 2023 và thông báo lịch làm việc, hỗ trợ khách hàng

Kính thưa Quý khách hàng và Quý đối tác,

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023 đang đến gần, Auto-Invoice – GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời cảm ơn và lời chúc năm mới “TẾT TỚI TẤN TÀI – XUÂN SANG ĐẮC LỘC”

Khép lại năm cũ đã qua và mở ra một năm mới với thật nhiều may mắn. Autoinvoice chân thành cảm ơn tất cả Quý Khách hàng/Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Auto-Invoice trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng/Quý đối tác chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng sự hài lòng cao nhất.

Auto-Invoice cũng xin kính gửi lời chúc đến mọi gia đình một năm mới Đong Đầy Hạnh Phúc – Gói Trọn Lộc Tài – Giữ Mãi An Khang – Thắt Chặt Phú Quý. CHÚC MỪNG NĂM MỚI!!!

Thư chúc Tết Quý Mão 2023 và thông báo lịch làm việc, hỗ trợ khách hàng

Để công tác phục vụ, hỗ trợ khách hàng được thuận lợi trong dịp Tết Nguyên Đán, Auto-Invoice – GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ thứ sáu, ngày 20/01/2023 đến hết ngày Thứ năm, ngày 26/01/2023 (Tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão).
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ sáu, ngày 27/01/2023
  • Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng qua HOTLINE: 028.7300.1069

Trân trọng thông báo tới Quý khách hàng/Quý đối tác!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *