Lợi ích của phần mềm hóa đơn điện tử Auto-Invoice

Phần mềm hóa đơn điện tử Auto-Invoice do Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tadu phát triển là một trong nhà cung cấp đạt chuẩn theo thông tư số 78/2021/TT-BTC về hóa đơn điện tử, hóa đơn xác thực và là một trong nhưng phần mềm phục vụ cho gần 20.000 Doanh nghiệp lớn và nhỏ thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận thấy phần mềm hóa đơn Auto-Invoice đã đem lại rất nhiều lợi ích đối với việc quản lý hóa đơn và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. Sau đây là những lợi ích tuyệt vời của phần mềm hóa đơn điện tử Auto-Invoice.

Thứ nhất: Giảm thủ tục hành chính

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Auto-Invoice cho doanh nghiệp không mất thời gian tới các chi cục thuế chờ đợi để mua hóa đơn và làm các thủ tục liên quan tới hóa đơn. Với phần mềm hóa đơn Auto-Invoice, chúng tôi đã thiết lập sẵn các quy trình đăng ký, lập in hóa đơn theo đúng quy định của Tổng cục thuế như: Quyết định sử dụng và khởi tạo mẫu hóa đơn, lập thông báo phát hành hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, bảng kê bán ra …giúp doanh nghiệp hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác.

Giảm thủ tục hành chính khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Auto-Invoice
Giảm thủ tục hành chính

Thứ hai: Chủ động in ấn hóa đơn

Phần mềm còn hỗ trợ các hình thức Hóa đơn điện tử, Hóa đơn đặt in giúp doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn một hoặc đồng thời nhiều hình thức in ấn, phát hành hóa đơn. Doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn ngay tại cơ sở của mình mà không cần phải đặt in tại các nhà máy in và mua hóa đơn của cơ quan thuế.

Thứ ba: Lập in hóa đơn nhanh chóng, chính xác

Hóa đơn điện tử Auto-Invoice tích hợp hơn 60 phần mềm khác nhau như danh mục các khách hàng đối tác, danh mục hàng hóa thường dùng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể tải danh mục vào trước, đến khi thực hiện viết hóa đơn phần mềm sẽ tự lấy dữ liệu trong kho danh mục ra sẽ rất nhanh chóng và chính xác.

Lập in hóa đơn nhanh chóng, chính xác khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử Auto-Invoice
Lập in hóa đơn nhanh chóng, chính xác

Thứ tư: Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp có nhiều cửa hàng và nhiều chi nhánh

Đối với các doanh nghiệp có nhiều cửa hàng, chi nhánh, văn phòng đại diện thì phần mềm hóa đơn điện tử Auto-Invoice giúp bộ phận bán hàng tại cửa hàng, chi nhánh có thể lập hóa đơn và bộ phận kế toán trên trụ sở chính sẽ chủ động kiểm soát quản lý việc lập và in hóa đơn dưới chi nhánh, cửa hàng. Tiết kiệm được thời gian, chi phí và phục vụ kinh doanh nghiệp thời.

Thứ năm: Xác thực hóa đơn trực tuyến, chống hóa đơn giả

Việc in hóa đơn giả là một trong nhưng vấn đề lo sợ đối với các doanh nghiệp. Do vậy, phần mềm hóa đơn điện tử Auto-Invoice đã tích hợp chức năng chống hóa đơn giả bằng chuỗi mã vạch hai chiều. Khi hóa đơn được in từ phần mềm Auto-Invoice thì trên mỗi hóa đơn sẽ có một chuỗi mã vạch hai chiều. Doanh nghiệp có thể vào website tra cứu thông tin hóa đơn để xác thực hóa đơn thật giả. 

Tổng kết

Trên đây, Auto-Invoice đã đề cập tới những Lợi ích của phần mềm hóa đơn điện tử Auto-Invoice giúp các bạn hiểu rõ hơn về Giải pháp hóa đơn điện tử – Bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp. Để được tư vấn về hóa đơn điện tử, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến phòng tư vấn dịch vụ của Auto-Invoice qua:

Tư vấn dịch vụ: 028.7300.1069

Hỗ trợ kỹ thuật: 028.7300.1069

Email: lienhe@autoinvoice.vn

Đội ngũ Auto-Invoice trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *