Hướng dẫn cài đặt iTaxViewer 1.8.5 mới nhất 2023

ItaxViewer là một phần mềm đọc tờ khai thuế XML được Tổng cục Thuế vừa cập nhật. Cài đặt iTaxViewer 1.8.5 giúp cho người đang đọc các tờ khai thuế TNCN, báo cáo tài chính, tờ khai theo tháng, quý một cách dễ dàng và thuận tiện. Auto Invoice sẽ hướng dẫn bạn cài đặt bản iTaxViewer 1.8.5 mới nhất tại bài viết dưới đây!

1. Tính năng phần mềm Itaxviewer 1.8.5

Bản Itaxviewer 1.8.5 mới được tổng cục thuế nâng cấp đầu năm 2022 xử lý được một số lỗi: Không kiểm tra được tình trạng thu hồi của chữ ký số trên tờ khai thuế hoặc lỗi liên quan tới xác thực chữ ký số

Hướng dẫn cài đặt iTaxViewer 1.8.5 mới nhất 2023

2. Cài đặt phần mềm Itaxviewer 1.8.5

Bước 1: Truy cập vào trang thuedientu.gdt.gov.vn

Bước 2: Nhấn chọn mục DOANH NGHIỆP

Bước 3: Chọn mục Phần mềm liên quan => Chọn Ứng dụng đọc hồ sơ thuế XML – iTaxViewer 1.8.5

Bước 4: Mở file vừa tải về => Giải nén => Thực hiện chạy file setup để có thể cài đặt và chạy phần mềm.

Bước 5: Chọn Next => Chọn Create a desktop shortcut

Hướng dẫn cài đặt iTaxViewer 1.8.5 mới nhất 2023
Chạy cài đặt phần mềm

Thao tác này giúp cho người dùng tạo cho mình một icon nằm ngoài màn hình máy tính của bạn để sử dụng phần mềm một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Sau khi người dùng tạo được icon, hãy nhấn vào mục Install để có thể tự động chạy chương trình vừa cài đặt trong vài phút. Cuối cùng nhấn vào mục Finish để hoàn tất việc tải ứng dụng, sau đó bạn có thể mở ứng dụng ra và có thể sử dụng ngay phiên bản vừa được cập nhật mới nhất và hiện đại nhất.

Hy vọng qua hướng dẫn như trên, bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm Itaxviewer 1.8.5. Nếu trong quá trình thực hiện có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Auto-Invoice ngay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

————————

Auto Invoice – Giải pháp hoá đơn điện tử

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *